Sunday, 25/10/2020 - 21:19|

Công đoàn trường chăm lo đời sống cho các em học sinh bán trú, phát triển chăm sóc vườn rau xanh.

Thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc trường - đảm việc nhà” năm học 2017-2018, BCH Công đoàn phát động phong trào thi đua “Mỗi thầy cô giáo trồng và chăm sóc 10m2 rau xanh” thực hiện phong trào đó ngay từ đầu năm học các thầy cô cùng các em học sinh trong trường đã cải tạo lại một vườn và làm mới một vườn đến nay dưới sự hướng dẫn của thầy cô trong trường các em học sinh của trường đã trồng mới được 2 vườn rau xanh đã đến kỳ thu hoạch.

​    ​Học sinh bán trú chăm sóc vườn rau
Học sinh bán trú chăm sóc vườn rau

Vườn rau nhà trường đã một phần nào cải thiện và cung cấp bổ sung thêm rau sạch mà sản phẩm do chính bàn tay của thầy cô cùng các em học sinh chăm sóc, cung cấp cho bữa ăn hàng ngày của thầy cô cùng các em học sinh bán trú.

Vườn rau công đoàn

Năm 2020 : 1.247