Friday, 21/01/2022 - 12:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nghĩa Đô

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017 - 2018

     Trong không khí tưng bừng ấm áp của những ngày giáp Tết. Hôm nay ngày 10 tháng 1 năm 2018 thầy và trò Trường TH Nghĩa Đô long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018.

       Một học kỳ đầy sôi động đã trôi qua với tinh thần vượt khó, năng động sáng tạo, yêu nghề mến trẻ của các thầy giáo, cô giáo trường Tiểu học Nghĩa Đô. Vậy là Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

         Trong bản báo cáo sơ kết nhà trường đã thông qua những việc làm cụ thể và thành tích đạt được của thầy và trò để các đại biểu đến dự cùng chia sẻ niềm vui sau một học kỳ.

         Năm học 2017-2018 trường có 20 lớp/500 học sinh. Nhà trường đã có nhiều biện pháp huy động, duy trì sĩ số, ổn định nề nếp. Các thầy cô giáo luôn quan tâm tới đời sống, tôn trọng, hết lòng thương yêu học sinh. Tất cả các thầy cô nâng cao chất lượng dạy học và chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện. Nhà trường luôn luôn thực hiện nghiêm túc chương trình, nâng cao kiến thức phù hợp với các đối tượng học sinh. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có ý thức trách nhiệm cao, có kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng. Hơn nữa, nhà trường luôc được sự chỉ đạo, quan tâm sát sao của Đảng ủy, chính quyền địa phương và Phòng giáo dục. Nên kết quả đạt được đến cuối học kỳ I: Về học tập, năng lực đạt 99,4%; về phẩm chất đạt 100%.

       Thầy giáo: Lương Văn Tình - Phó BT chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Báo cáo sơ kết học kỳ I

       Trong học kỳ I vừa qua nhà trường tiếp tục duy trì tốt mô hình trường học “Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc” xây dựng trường hội nhập chất lượng cao. Bên cạnh các hoạt động dạy và học nhà trường luôn đẩy mạnh phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”. Nhà trường đã kết hợp với phụ huynh tranh thủ sự quan tâm chỉ đạo của chính quyền địa phương để tu sửa, làm mới cơ sở vật chất, xây dựng môi trường “Xanh - sạch - đẹp” thân thiện và an toàn.

       Về công tác văn hoá, văn nghệ, TDTT, HĐNGLL được nhà trường chú trọng nhằm rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực và phát triển tư duy, tạo sân chơi mới cho học sinh. Nhà trường thành lập 4 câu lạc bộ: Âm nhạc; Thể thao; Mĩ thuật; Tiếng Anh, các câu lạc bộ trong nhà trường hoạt động linh hoạt, tích cực và thu hút được đông đảo học sinh tham gia.

Thầy giáo: Nguyễn Mạnh Khải - BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trọng tâm học trong học kỳ II

        Đến dự với buổi lễ sơ kết còn có lãnh đạo chính quyền địa phương, Ban đại diện CMHS cùng chia vui với thầy trò nhà trường. Kết thúc học kỳ I với nhiều thành công, thầy và trò trường TH Nghĩa Đô quyết tâm đoàn kết, phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để học kỳ II đạt nhiều thành công hơn nữa.

                                         Ban đại diện cha mẹ học sinh chúc mừng nhà trường

Một số hình ảnh hoạt động trong buổi Lễ sơ kết

     Tiết mục múa: "Gia đình nhỏ hạnh phúc to"  các em học sinh trong câu lạc bộ Âm nhạc biểu diễn

Nhãn

 

 

Nhãn

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 55
Năm 2022 : 55