Friday, 21/01/2022 - 13:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nghĩa Đô

TRIỂN KHAI CÁC NỘI DUNG TẬP HUẤN

Trường Tiểu học Nghĩa Đô tổ chức tập huấn nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên

       Thực hiện hướng dẫn triển khai của Phòng GD&ĐT, vừa qua, trong các ngày 02/3; 9/3 và 15/3/2018. Trường Tiểu học Nghĩa Đô đã tổ chức chương trình tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên về phương pháp dạy học tích cực và tìm hiểu về chương trình giáo dục phổ thông mới.

 

         Tham gia chương trình tập huấn có 31/31 cán bộ, giáo viên nhà trường.

        Đây là hoạt động nhằm nâng cao năng lực quản lý, nâng cao trách nhiệm giải trình của hiệu trưởng đối với công tác quản lý, chỉ đạo. Đồng thời, nhằm bồi dưỡng kiến thức và phương pháp dạy học cho đội ngũ giáo viên, chủ động tiếp cận có hiệu quả các nội dung của chương trình giáo dục phổ thông mới.

        Chương trình tập huấn, các cán bộ, giáo viên nhà trường sẽ được bồi dưỡng theo ba nội dung chính: Phương pháp dạy học tích cực, dạy học và đánh giá theo tiếp cận năng lực, chương trình giáo dục phổ thông mới.

       Kết thúc chương trình tập huấn, các cán bộ, giáo viên viết bài thu hoạch để đánh giá kết quả bồi dưỡng của giáo viên. Ngoài ra, sau khi tập huấn, yêu cầu giáo viên thực hiện áp dụng các phương pháp dạy học tích cực và các kỹ thuật dạy học khi lên lớp nhằm đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học để nâng cáo chất lượng học tập của học sinh.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn

 

 

 

                                                                                                                      TG. Nguyễn Khải

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 55
Năm 2022 : 55